HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Thực hiện Công văn số 157/PGDĐT ngày 30/09/2019 của phòng Giáo dục và đào tạo huyện Núi Thành về việc triển khai thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Sáng ngày 07/10/2019, trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Tuần lễ học tập suốt đời diễn ra với các nội dung sau:

1. Tuyên truyền về tuần lễ học tập suốt đời.

2. Phát động phong trào và tổ chức quyên góp sách giúp xây dựng tủ sách lớp học, xây dựng thư viện trường học.

3. Trưng bày sách tại thư viện.

4. Tổ chức cho học sinh đọc sách tại thư viện, lớp học, sân trường và viết cảm nhận về sách.

5. Tuyên truyền các chủ đề về tuần lễ học tập suốt đời và treo băng rôn tại các cơ sở.

Các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của nhà trường nhằm nâng cao nhận thức của CB, GV, học sinh, phụ huynh và cộng đồng về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong các cộng đồng. Góp phần xây dựng xã hội học tập, đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCH và hội nhập Quốc tế. Thu hút học sinh đến với văn hóa đọc ngày càng nhiều.